VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

 LỜI GIỚI THIỆU

Trước tiên thay mặt công ty TNHH-DV-TM-SX-VŨ NGÂN.Tôi xin gửi tới quý khách hàng, các cơ quan và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty lời chào và lời cám ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của công ty.

Trải qua nhiều năm hoạt động, ban đầu chỉ là một xưởng may nhỏ với 12 công nhân, đến nay công ty đã lớn mạnh với bộ máy lãnh đạo cùng 100 công nhân và hệ thống liên kết với các nhà xưởng lớn. CÔNG TY VŨ NGÂN có đội ngũ công nhân lành nghề, từng làm nhiều loại mặt hàng khác nhau. Hiện tại công ty chuyên may các mặt hàng như : Đầm, áo PoLo, T-Shirt, đồng phục các loại, áo kiểu thời trang,áo SƠ MI Nam và Nử,cùng các kiểu hiện nay theo thị trường xuất khẩu sang các nước Mỹ & Nhật Bản.v.v.. và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi thường nhận các đơn đặt hàng từ các nhãn hiệu.

Với những thành công bước đầu đã đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng và các cơ quan, sự tin tưởng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi tin tưởng rằng CT-VŨ NGÂN sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường các Nước nói riêng.

Một lần nữa xin gửi tới tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

-------------------------------------------------------

  • Mr : TRẦN MINH VŨ: GIÁM ĐỐC
  • ĐT:0903675716-0903675717
  • Email:congtytnhhvungan@gmail.com

         

 

 

 

 

Tin tức khác

Coppyright © 2017 CÔNG TY TNHH DV- TM- SX VŨ NGÂN. Design by Nina.vn
Hỗ trợ trực tuyến
backtop